DỊCH VỤ BẢO LÃNH VIỆN PHÍ TẠI BỆNH VIỆN 199

Nhằm gia tăng tiện ích trong công tác khám chữa bệnh, góp phần đảm bảo quyền lợi và hỗ trợ thanh toán viện phí cho bệnh nhân có bảo hiểm sức khỏe. Bệnh viện 199 đã triển khai dịch vụ Bảo lãnh viện phí, với dịch vụ này các đơn vị bảo hiểm mà khách hàng đăng ký dưới đây sẽ thay mặt khách hàng thanh toán viện phí trực tiếp cho Bệnh viện từ đó giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức, mang lại hiệu quả cho mọi bệnh nhân khi đến khám và điều trị tại Bệnh viện.

BẢO LÃNH VIỆN PHÍ LÀ GÌ? CÁC HÌNH THỨC BẢO LÃNH VIỆN PHÍ?

Bảo lãnh viện phí là hình thức công ty bảo hiểm thanh toán trực tiếp một phần, từng phần hoặc tất cả chi phí y tế cho khách hàng khám và điều trị tại bệnh viện.

           Bảo lãnh viện phí - hình thức đang mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh (Ảnh: Internet)

Bệnh viện 199 đã liên kết với các hãng bảo hiểm áp dụng chương trình bảo lãnh trực tiếp cho bệnh nhân điều trị Nội trú và/hoặc điều trị Ngoại trú.

Khi khách hàng đến khám, chữa bệnh mà có thẻ ứng với các Công ty bảo hiểm đã liên kết với bệnh viện, khách hàng trình thẻ bảo hiểm cùng giấy tờ tùy thân để được nhân viên bảo hiểm của bệnh viện hướng dẫn cũng như hỗ trợ nhiều tiện ích, mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất cho khách hàng.

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG?

 • Khách hàng được tiếp nhận tại quầy riêng, không phải bốc số chờ đợi lâu.
 • Thay vì việc thực hiện khám chữa bệnh rồi mới yêu cầu bồi thường với Công ty bảo hiểm như trước đây, khách hàng được chi trả trực tiếp tại thời điểm khám, chữa bệnh.
 • Nhân viên bệnh viện phục vụ ân cần, tư vấn chu đáo, hỗ trợ tối đa những thắc mắc và yêu cầu của khách hàng.

         Khách hàng được bác sĩ và nhân viên bệnh viện hỗ trợ ân cần, chu đáo (Ảnh: Bệnh viện 199)

 • Khách hàng không phải thanh toán những chi phí điều trị thuộc phạm vi bảo hiểm.
 • Khách hàng chỉ phải thanh toán các chi phí y tế không thuộc phạm vi bảo hiểm hoặc vượt quá hạn mức trách nhiệm bảo hiểm.

QUY TRÌNH BẢO LÃNH VIỆN PHÍ TẠI BỆNH VIỆN 199

     1. QUY TRÌNH BẢO LÃNH VIỆN PHÍ NỘI TRÚ

 • Bước 1: Khách hàng xuất trình thẻ bảo hiểm và giấy tờ tùy thân tại quầy đăng ký khám, hoặc xuất trình các giấy tờ này trong vòng 24 giờ.
 • Bước 2: Thực hiện khám chữa bệnh theo quy trình của Bệnh viện 199. Sau khi có chẩn đoán, dự kiến phương án và chi phí điều trị dự kiến, Bệnh viện 199 sẽ liên hệ với Công ty Bảo hiểm và được xác nhận các chi phí Bảo hiểm chấp nhận thanh toán;
 • Bước 3: Quý khách hàng thanh toán những chi phí nằm ngoài danh mục công ty bảo hiểm chi trả (nếu có). Khách hàng hoàn tất thanh toán sau khi có chỉ định xuất viện của bác sĩ;
 • Bước 4: Quý khách hàng ký xác nhận những giấy tờ liên quan để Bệnh viện hoàn thiện hồ sơ theo quy định của Công ty Bảo hiểm.

     2. QUY TRÌNH BẢO LÃNH VIỆN PHÍ NGOẠI TRÚ

 • Bước 1: Khách hàng xuất trình thẻ bảo hiểm và giấy tờ tùy thân tại quầy đăng ký khám.
 • Bước 2: Thực hiện khám chữa bệnh theo quy trình của Bệnh viện 199. Sau khi có chẩn đoán và đơn thuốc . Bệnh viện 199 sẽ liên hệ với Công ty Bảo hiểm và được xác nhận các chi phí Bảo hiểm chấp nhận thanh toán;
 • Bước 3: Quý khách hàng thanh toán những chi phí nằm ngoài danh mục công ty bảo hiểm chi trả (nếu có).
 • Bước 4: Quý khách hàng ký xác nhận những giấy tờ liên quan để Bệnh viện hoàn thiện hồ sơ theo quy định của Công ty Bảo hiểm.

Với phương châm “Lấy bệnh nhân làm trung tâm”, Bệnh viện 199 luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ Y tế ngày càng chất lượng, nhanh chóng và chuẩn xác. Việc thực hiện Bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện 199 sẽ giúp quá trình thanh toán viện phí nhanh gọn, thuận tiện và giảm mức chi phí tự thanh toán của khách hàng khi đến khám chữa bệnh.


BỆNH VIỆN 199 - Y đức hàng đầu - Nhiệm màu cuộc sống

Bài viết mới

Tháng tư này, Phòng khám Đa khoa Mediplus Tân Mai gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn với hàng loạt ưu đãi đối với các dịch vụ khám chữa bệnh.

Insmart xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng và Đối tác lịch tạm ngưng hoạt động trong dịp lễ Thống nhất Đất nước 30/04 và ngày Quốc tế Lao động 01/05 năm 2021 của các Cơ sở y tế là đối tác Bảo lãnh viện phí với Insmart.

Nhân sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập, Bệnh viện mắt Quốc tế DND tri ân hàng loạt chương trình ưu đãi rất hấp dẫn gửi tới quý khách hàng.

Kính gửi quý khách hàng,

Nhân dịp khai trương cơ sở 3 hệ thống y tế Thu Cúc 18/3/2021, Thu Cúc xin gửi tặng chương trình ưu đãi cho khách hàng và TẶNG MIỄN PHÍ thẻ khám bệnh gia đình trị giá 2 triệu đồng cho khách hàng có nhu cầu trong vòng bán kính 5km quanh cơ sở 32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1