Hệ thống Y tế Thu Cúc - Chương trình ưu đãi đặc biệt và Dịch vụ tư vấn KCB online miễn phí

Kính gửi Quý khách hàng và Đối tác,

Insmart xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng và Đối tác thông tin chương trình ưu đãi dành cho khách hàng tháng 04, 05/2020 tại Hệ thống Y tế Quốc tế Thu Cúc như sau:

I - Nội dung chương trình ưu đãi

» Miễn phí tư vấn khám chữa bệnh online

Thực hiện theo lời kêu gọi của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch, và công văn số 338/KCB-NV của Bộ Y tế, đồng thời vẫn đảm bảo việc khám chữa bệnh của người dân không bị bỏ lỡ trong thời điểm được yêu cầu hạn chế ra ngoài, phòng tránh lây nhiễm chéo, Hệ thống y tế Thu Cúc đã nhanh chóng triển khai tư vấn khám chữa bệnh online.

  • Quý khách không cần phải ra khỏi nhà, hạn chế tiếp xúc mà vẫn được tiếp cận y tế.
  • Các bác sĩ giỏi của Thu Cúc sẽ túc trực thường xuyên để hỗ trợ và đồng hành cùng Quý khách hàng.
  • Các trường hợp nhẹ sẽ được tư vấn giải pháp xử trí phù hợp.
  • Trường hợp nghiêm trọng cần tới khám trực tiếp, Bác sĩ sẽ hướng dẫn các biện pháp phòng bị an toàn khi đi khám.
  • Đặc biệt Quý khách sẽ được tiếp cận với các nguồn tin chính thống, tránh tự ý mua thuốc điều trị hoặc tự ý uống các loại thuốc phòng dịch gây hại cho sức khỏe.


» Giảm 30% phí khám bệnh, cận lâm sàng gồm: chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, thăm dò chức năng mà người bệnh phải chi trả (không nằm trong danh mục chi trả của đối tác bảo hiểm đối với trường hợp cụ thể của từng người bệnh theo hợp đồng bảo hiểm giữa người bệnh và đối tác bảo hiểm), trừ tiền thuốc và vật tư tiêu hao

» Giảm 15% phí phẫu thuật, thủ thuật mà người bệnh phải tự chi trả (không nằm trong danh mục chi trả của đối tác bảo hiểm đối với trường hợp cụ thể của từng người bệnh theo hợp đồng bảo hiểm giữa người bệnh và đối tác bảo hiểm), trừ tiền thuốc và vật tư tiêu hao

II - Đối tượng và điều kiện hưởng chương trình

» Khách hàng của bảo hiểm Insmart có mã ưu đãi ISM2020

III - Địa điểm áp dụng:

» Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc – 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

» Phòng khám đa khoa quốc tế Thu Cúc – 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

IV - Thời gian áp dụng:

» Chương trình áp dụng cho khách hàng thực hiện dịch vụ từ 01/04/2020 đến 31/05/2020

V - Điều kiện áp dụng:

» Không áp dụng trùng với các chương trình ưu đãi và chính sách giảm giá khác


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số Hotline 090 497 0909 hoặc số Tổng đài Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc 1900 5588 96

*Lưu ý: Liên hệ đặt hẹn qua tổng đài Hệ thống Y tế Thu Cúc để được hỗ trợ nhanh chóng.

Xin thông tin đến Quý khách hàng, Quý đối tác,

Trân trọng,

Tags: benh vien

Bài viết mới

Tháng tư này, Phòng khám Đa khoa Mediplus Tân Mai gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn với hàng loạt ưu đãi đối với các dịch vụ khám chữa bệnh.

Insmart xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng và Đối tác lịch tạm ngưng hoạt động trong dịp lễ Thống nhất Đất nước 30/04 và ngày Quốc tế Lao động 01/05 năm 2021 của các Cơ sở y tế là đối tác Bảo lãnh viện phí với Insmart.

Nhân sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập, Bệnh viện mắt Quốc tế DND tri ân hàng loạt chương trình ưu đãi rất hấp dẫn gửi tới quý khách hàng.

Nhằm gia tăng tiện ích trong công tác khám chữa bệnh, góp phần đảm bảo quyền lợi và hỗ trợ thanh toán viện phí cho bệnh nhân có bảo hiểm sức khỏe. Bệnh viện 199 đã triển khai dịch vụ Bảo lãnh viện phí.

Kính gửi quý khách hàng,

Nhân dịp khai trương cơ sở 3 hệ thống y tế Thu Cúc 18/3/2021, Thu Cúc xin gửi tặng chương trình ưu đãi cho khách hàng và TẶNG MIỄN PHÍ thẻ khám bệnh gia đình trị giá 2 triệu đồng cho khách hàng có nhu cầu trong vòng bán kính 5km quanh cơ sở 32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1