MEDLATEC - CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CHO KH SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẢO LÃNH VIỆN PHÍ


Kính gửi Quý khách hàng và Đối tác,

Nhằm tri ân đến các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh Bảo lãnh viện phí, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC xin thông báo triển khai chương trình ưu đãi "An tâm sức khỏe - Vui khỏe nhận quà" tới các khách hàng như sau:

- Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/08/2019 đến hết 30/06/2020

- Các ưu đãi:

  • Tích điểm vào thẻ PID lên tới 10% chi phí dịch vụ khách hàng thanh toán (sau khi đã trừ bảo hiểm thanh toán) (Điểm tích trong thẻ có thể sử dụng trừ chi phí khám chữa bệnh trong những lần sau)
  • Tặng Mã giảm giá trị giá 100.000 VNĐ áp dụng cho lần khám sau (Có thể sử dụng cho bản thân hoặc người khác)

- Đối tượng:

  • Khách hàng có thẻ bảo hiểm sức khỏe khám chữa bệnh sử dụng dịch vụ bảo lãnh viện phí tại MEDLATEC.

- Địa điểm áp dụng:

  • Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC: 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội;
  • Phòng khám Đa khoa MEDLATEC: số 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội.

Chi tiết chương trình vui lòng tham khảo tại Website MEDLATEC

Xin trân trọng cảm ơn!

Tags: CTKM

Bài viết mới

Tháng tư này, Phòng khám Đa khoa Mediplus Tân Mai gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn với hàng loạt ưu đãi đối với các dịch vụ khám chữa bệnh.

Insmart xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng và Đối tác lịch tạm ngưng hoạt động trong dịp lễ Thống nhất Đất nước 30/04 và ngày Quốc tế Lao động 01/05 năm 2021 của các Cơ sở y tế là đối tác Bảo lãnh viện phí với Insmart.

Nhân sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập, Bệnh viện mắt Quốc tế DND tri ân hàng loạt chương trình ưu đãi rất hấp dẫn gửi tới quý khách hàng.

Nhằm gia tăng tiện ích trong công tác khám chữa bệnh, góp phần đảm bảo quyền lợi và hỗ trợ thanh toán viện phí cho bệnh nhân có bảo hiểm sức khỏe. Bệnh viện 199 đã triển khai dịch vụ Bảo lãnh viện phí.

Kính gửi quý khách hàng,

Nhân dịp khai trương cơ sở 3 hệ thống y tế Thu Cúc 18/3/2021, Thu Cúc xin gửi tặng chương trình ưu đãi cho khách hàng và TẶNG MIỄN PHÍ thẻ khám bệnh gia đình trị giá 2 triệu đồng cho khách hàng có nhu cầu trong vòng bán kính 5km quanh cơ sở 32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1