THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CỦA BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ DND – ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT FEMTO DAYS 2021

Kính gửi Quý khách hàng và Đối tác,

Insmart xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng và Đối tác: "Chương trình ưu đãi Femto days nằm trong chuỗi sự kiện kỉ niệm 10 năm thành lập bệnh viện mắt Quốc tế DND". Cụ thể như sau:


Bệnh viện mắt Quốc tế DND tự hào là bệnh viện tiên phong áp dụng công nghệ ReLEx SMILE, Femto-Lasik và SmartsurfACE đầu tiên tại miền Bắc; trang bị đầy đủ hệ thống khám & sinh trắc học giác mạc toàn diện duy nhất để đem đến hiệu quả phẫu thuật tốt nhất cho bệnh nhân.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT FEMTO DAYS DND 2021 - HỖ TRỢ CHI PHÍ PHẪU THUẬT LÊN ĐẾN 35%

Thời gian: Từ 15/3/2021 đến hết ngày 31/05/2021, khi tham dự chương trình Femto Days DND , bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như sau:

1. ReLEx SMILE chỉ 45,5 triệu đồng – Giá gốc 70 triệu đồng

ReLEx SMILE là phương pháp phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay, với những ưu điểm vượt trội, là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các bạn trẻ mong muốn tháo kính:

  • Phẫu thuật chỉ 23s mỗi mắt, đem lại kết quả chính xác, an toàn nhất
  • Đường mổ siêu nhỏ 2mm bảo tồn tối đa cấu trúc giải phẫu nguyên thủy và tính chất cơ sinh học của giác mạc
  • Giảm thiểu hiện tượng khô mắt sau phẫu thuật
  • Thị lực phục hồi ngay sau phẫu thuật
  • Không tạo vạt giác mạc nên đảm bảo không có biến chứng về vạt giác mạc.2. Femto-Lasik chỉ 28 triệu đồng – Giá gốc 40 triệu đồng

Femto-Lasik được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn để phẫu thuật khúc xạ bởi những ưu điểm vượt trội như:

  • Áp dụng cho bệnh nhân cận thị cao (lên đến 16 Diop độ), độ loạn (lên đến 6 Diop).
  • Tạo vạt bằng tia Laser Femtosecond đảm bảo chính xác tuyệt đối, rất an toàn với các trường hợp giác mạc mỏng, độ cận, loạn cao.
  • So với Lasik truyền thống thì Femto-Lasik loại bỏ hoàn toàn biến chứng trong quá trình tạo vạt. Chính vì tính ưu việt này, ngày nay tại các nước phát triển, phẫu thuật Femto-Lasik đã dần thay thế phẫu thuật Lasik thông thường.3. Ngoài ra bạn sẽ nhận được Hỗ trợ tới 35+++% chi phí Phẫu thuật điều trị tật khúc xạ (cận, loạn, viễn) & lão thị bằng các phương pháp khác như: SmartsurfACE, Lasik, Phakic cùng kỹ thuật Cross-linking.

4. Hỗ trợ đến 30+++% chi phí xét nghiệm cận lâm sàng và phẫu thuật thủy tinh thể bằng phương pháp Phaco.

5. Cơ hội nhận Voucher Tạm biệt kính cận trị giá đến 1.000.000VNĐ (Trừ trực tiếp vào chi phí phẫu thuật tùy theo từng phương pháp).6. Tặng thẻ Family tái khám không giới hạn trong vòng 2 năm trị giá 5.000.000VNĐ.7. Đặc biệt, với khách hàng của Insmart sẽ có cơ hội nhận Voucher miễn phí khám tổng quan và giảm 50% phí khám chuyên sâu trước phẫu thuật tật khúc xạ cùng nhiều ưu đãi khác.

Để nhận được ưu đãi, quý khách vui lòng đăng ký tại Hotline: 0979 497 200

 

----------------------

BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ DND - International Eye Hospital

www.matquocte.vn

Địa chỉ:

CS1: 128 Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

CS2: Đường Bàng Bá Lân, P. Dĩnh Kế, TP. Bắc Giang.

CS3: Đường Trường Chinh, P. Tân Bình, TP. Hải Dương.

Tổng đài CSKH: 1900.6966

Bài viết mới

Tháng tư này, Phòng khám Đa khoa Mediplus Tân Mai gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn với hàng loạt ưu đãi đối với các dịch vụ khám chữa bệnh.

Insmart xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng và Đối tác lịch tạm ngưng hoạt động trong dịp lễ Thống nhất Đất nước 30/04 và ngày Quốc tế Lao động 01/05 năm 2021 của các Cơ sở y tế là đối tác Bảo lãnh viện phí với Insmart.

Nhằm gia tăng tiện ích trong công tác khám chữa bệnh, góp phần đảm bảo quyền lợi và hỗ trợ thanh toán viện phí cho bệnh nhân có bảo hiểm sức khỏe. Bệnh viện 199 đã triển khai dịch vụ Bảo lãnh viện phí.

Kính gửi quý khách hàng,

Nhân dịp khai trương cơ sở 3 hệ thống y tế Thu Cúc 18/3/2021, Thu Cúc xin gửi tặng chương trình ưu đãi cho khách hàng và TẶNG MIỄN PHÍ thẻ khám bệnh gia đình trị giá 2 triệu đồng cho khách hàng có nhu cầu trong vòng bán kính 5km quanh cơ sở 32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1