TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN TẠI HÀ GIANG - THÁNG 11/2018

Vào những ngày cuối năm 2017, cùng sự ủng hộ từ toàn thể nhân viên Văn phòng Hà Nội, Insmart đã tổ chức chương trình từ thiện mang tên “Áo ấm Hà Giang” và trao quà tới các cháu học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Lũng Táo tại xã Lũng Táo, thuộc huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang. Tiếp bước sự kiện này, Tháng 11 năm 2018, Insmart tiếp tục gửi tặng 1.000 quyển vở, 100 chiếc ga trải giường cho các cháu học sinh và 01 chiếc tivi LCD 49” cho Nhà trường.

Thầy Nguyễn Văn Thuận – hiệu trưởng Nhà trường cho biết: “huyện Đồng Văn là 1 trong số 35 huyện nghèo nhất của tỉnh Hà Giang. Xã Lũng Táo được biết đến là một xã nghèo nhất, thiếu nước nhất, đời sống đồng bào khó khăn nhất của huyện Đồng Văn. Toàn bộ các cháu học sinh trong bản đều là người H’Mông, sinh hoạt nội trú tại trường”. Thầy cũng thay mặt các cháu học sinh và Nhà trường cảm ơn những phần quà của rất thiết thực và nghĩa cử ấm áp của Công ty Insmart.  Hy vọng những tấm lòng hảo tâm như vậy có thể đến được tới nhiều trường học, bản làng xa xôi hơn. Nguồn động viên to lớn này sẽ tiếp lửa cho tinh thần học tập và rèn luyện của các cháu, để hành trình đi tìm cái chữ không còn chênh vênh.

Một số hình ảnh tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Lũng Táo:


Bài viết mới

Tháng tư này, Phòng khám Đa khoa Mediplus Tân Mai gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn với hàng loạt ưu đãi đối với các dịch vụ khám chữa bệnh.

Insmart xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng và Đối tác lịch tạm ngưng hoạt động trong ngày lễ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2021 của các Cơ sở y tế là đối tác Bảo lãnh viện phí với Insmart.

Insmart xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng và Đối tác lịch tạm ngưng hoạt động trong dịp lễ Thống nhất Đất nước 30/04 và ngày Quốc tế Lao động 01/05 năm 2021 của các Cơ sở y tế là đối tác Bảo lãnh viện phí với Insmart.

Nhân sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập, Bệnh viện mắt Quốc tế DND tri ân hàng loạt chương trình ưu đãi rất hấp dẫn gửi tới quý khách hàng.

Nhằm gia tăng tiện ích trong công tác khám chữa bệnh, góp phần đảm bảo quyền lợi và hỗ trợ thanh toán viện phí cho bệnh nhân có bảo hiểm sức khỏe. Bệnh viện 199 đã triển khai dịch vụ Bảo lãnh viện phí.

Kính gửi quý khách hàng,

Nhân dịp khai trương cơ sở 3 hệ thống y tế Thu Cúc 18/3/2021, Thu Cúc xin gửi tặng chương trình ưu đãi cho khách hàng và TẶNG MIỄN PHÍ thẻ khám bệnh gia đình trị giá 2 triệu đồng cho khách hàng có nhu cầu trong vòng bán kính 5km quanh cơ sở 32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1