TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN TẠI HÀ GIANG - THÁNG 11/2018

Vào những ngày cuối năm 2017, cùng sự ủng hộ từ toàn thể nhân viên Văn phòng Hà Nội, Insmart đã tổ chức chương trình từ thiện mang tên “Áo ấm Hà Giang” và trao quà tới các cháu học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Lũng Táo tại xã Lũng Táo, thuộc huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang. Tiếp bước sự kiện này, Tháng 11 năm 2018, Insmart tiếp tục gửi tặng 1.000 quyển vở, 100 chiếc ga trải giường cho các cháu học sinh và 01 chiếc tivi LCD 49” cho Nhà trường.

Thầy Nguyễn Văn Thuận – hiệu trưởng Nhà trường cho biết: “huyện Đồng Văn là 1 trong số 35 huyện nghèo nhất của tỉnh Hà Giang. Xã Lũng Táo được biết đến là một xã nghèo nhất, thiếu nước nhất, đời sống đồng bào khó khăn nhất của huyện Đồng Văn. Toàn bộ các cháu học sinh trong bản đều là người H’Mông, sinh hoạt nội trú tại trường”. Thầy cũng thay mặt các cháu học sinh và Nhà trường cảm ơn những phần quà của rất thiết thực và nghĩa cử ấm áp của Công ty Insmart.  Hy vọng những tấm lòng hảo tâm như vậy có thể đến được tới nhiều trường học, bản làng xa xôi hơn. Nguồn động viên to lớn này sẽ tiếp lửa cho tinh thần học tập và rèn luyện của các cháu, để hành trình đi tìm cái chữ không còn chênh vênh.

Một số hình ảnh tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Lũng Táo:


Bài viết mới

Phòng khám 28B Điện Biên Phủ xin thông báo triển khai chương trình ưu đãi Miễn phí khám thai cho khách khám thai lần đầu tại phòng khám trong Tháng 10/2019.Từ ngày 01/08/2019 đến hết 30/06/2020, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn với tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ Bảo lãnh viện phí.

THÔNG BÁO tạm ngưng dịch vụ bồi thường tại văn phòng INSMART Hà Nội trong thời gian tổ chức S kiện "Ngoại khóa thường niên" của Công ty từ ngày 29-31/08/2019

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1