TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN TẠI XÃ NẬM SÀI - SAPA 15/09/2018


          Vào ngày 15/09/2018, sau hơn nửa năm lên kế hoạch và kêu gọi quyên góp, Insmart đã tổ chức thành công Chương trình từ thiện “Nậm Sài Yêu Thương” tại xã Nậm Sài, huyện Sapa, tỉnh Lào Cai.

Nậm Sài là xã nghèo nhất của huyện Sapa, một xã vùng núi cao với gần 3.000 đồng bào các dân tộc thiểu số, tỷ lệ hộ nghèo và cận nghèo lên tới trên 72%. Do vậy, việc tiếp cận với các cơ sở y tế của người dân nơi đây rất hạn chế. 


Với sự phối hợp của:

- Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh – Lào Cai

- Nhóm các bác sĩ Malaysia thuộc tổ chức Medical Outreach PJ

- Các ban ngành chức năng địa phương

- Cùng sự đóng góp của rất nhiều cá nhân, đoàn thể khắp cả nước

          Đoàn Insmart đã tổ chức khám và phát thuốc miễn phí cho khoảng 500 người dân. Trong đó, đối tượng ưu tiên đặc biêt là người già, trẻ em và phụ nữ mang thai. Cũng trong khuôn khổ chuyến từ thiện này, 500 phần quà (bao gồm xô, ủng, xà phòng, muối, đường, áo ấm …) đã được Insmart vận chuyển và trao tận tay bà con. Giá trị các phần quà tuy chưa lớn, nhưng chứa đựng nghĩa tình bao la và lòng tương thân tương ái từ các nhà hảo tâm ở mọi miền Tổ quốc. Bà con cũng được hướng dẫn cách sử dụng thuốc, cách phòng chống một số bệnh thường gặp, cũng như một số thay đổi cần có trong sinh hoạt để nâng cao thể trạng và sức khỏe.

 

          Kết thúc Chương trình từ thiện, ông Mã A Doan – Trạm trưởng trạm y tế xã Nậm Sài, nhận đinh: “Đây là đợt khám bệnh từ thiện quy mô nhất, đem được nhiều y bác sĩ tới nhất và tổ chức khám, phát thuốc miễn phí được cho nhiều người dân nhất trong những năm vừa qua tại xã Nậm Sài”. Ông Hoàng Văn Phang, Chủ tịch UBND xã Nậm Sài cũng thay mặt các ban ngành địa phương, gửi lời cảm ơn vô cùng chân thành tới Công ty TNHH Insmart và các đơn vị cùng tham gia vì đã góp phần chia sẻ khó khăn với cán bộ y tế ở nơi đây. Ông hi vọng, Insmart sẽ còn tiếp tục chia sẻ những tấm lòng thiện nguyện không chỉ tới Nậm Sài, mà còn những vùng sâu vùng xa khác.

 

Một số hình ảnh trong Chuyến từ thiện:

 

 

 

 

 

Bài viết mới

Tháng tư này, Phòng khám Đa khoa Mediplus Tân Mai gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn với hàng loạt ưu đãi đối với các dịch vụ khám chữa bệnh.

Insmart xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng và Đối tác lịch tạm ngưng hoạt động trong ngày lễ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2021 của các Cơ sở y tế là đối tác Bảo lãnh viện phí với Insmart.

Insmart xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng và Đối tác lịch tạm ngưng hoạt động trong dịp lễ Thống nhất Đất nước 30/04 và ngày Quốc tế Lao động 01/05 năm 2021 của các Cơ sở y tế là đối tác Bảo lãnh viện phí với Insmart.

Nhân sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập, Bệnh viện mắt Quốc tế DND tri ân hàng loạt chương trình ưu đãi rất hấp dẫn gửi tới quý khách hàng.

Nhằm gia tăng tiện ích trong công tác khám chữa bệnh, góp phần đảm bảo quyền lợi và hỗ trợ thanh toán viện phí cho bệnh nhân có bảo hiểm sức khỏe. Bệnh viện 199 đã triển khai dịch vụ Bảo lãnh viện phí.

Kính gửi quý khách hàng,

Nhân dịp khai trương cơ sở 3 hệ thống y tế Thu Cúc 18/3/2021, Thu Cúc xin gửi tặng chương trình ưu đãi cho khách hàng và TẶNG MIỄN PHÍ thẻ khám bệnh gia đình trị giá 2 triệu đồng cho khách hàng có nhu cầu trong vòng bán kính 5km quanh cơ sở 32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1